ถามตอบ FAQ

1.ที่มาของระบบ win98 ?

                   เกิดจากกลุ่มคนที่ต้องการสร้างระบบทำเงินรูปแบบใหม่ขึ้นมา เพื่อตอบสนองและตอบโจทย์นวัตกรรมทางธุรกิจรูปแบบใหม่ให้เกิดขึ้นในประเทศและขยายไปยังกลุ่มประเทศ AEC และต่างประเทศ สำหรับผู้ที่มองหารายได้แบบ Passive Income ซึ่งเราค้นพบว่า ความทันสมัยของเทคโนโลยีมีแต่จะก้าวหน้า เพราะฉะนั้นทีมผู้คิดค้นระบบ win98 ระบบที่เกิดจากระบบเทคโนโลยีจะทำงานแทนเราตลอด 24 ชั่วโมง และบริษัทเครือข่ายที่มั่นคงและมีระบบรองรับที่ดี… ด้วยแนวคิดที่ผสมผสานของทั้ง 2 สิ่งนี้เข้าด้วยกัน ทำให้เกิด win98 System ขึ้นมา

2.win98 (ระบบ win98 system คืออะไร)

  
1.ระบบทำเงินรูปแบบใหม่ ฉีกกฎเกณฑ์เดิม ๆ ที่เคยมีมา
2.ระบบอัจฉริยะทำเงิน 24 ชม. (แม้ขณะคุณหลับ)
3.ระบบธุรกิจแห่งอนาคต ทำเงินออนไลน์แบบง่าย ๆ
4.ระบบที่จะทำให้คุณมีอิสรภาพในการใช้ชีวิตทุกด้าน
5.ระบบที่สร้างคนออโต้ได้ตลอด 24 ชม.
6.ระบบรวบรวมนวัตกรรมธุรกิจแนวใหม่ ที่ไม่เคยมีมาก่อน
7.ระบบที่สามารถสร้างรายได้และความสำเร็จแบบก้าวกระโดดอย่างแท้จริง
8.ระบบที่ตอบโจทย์ชีวิตว่า เมื่อไหร่จะรวย “ได้เร็วที่สุด”
9.ระบบที่จะไม่หยุดพัฒนาเพื่อสิ่งที่ดีกว่าและดียิ่งขึ้นตลอดไป
10.ระบบที่พลิกโฉมวงการทำเงินออนไลน์รูปแบบใหม่
11.ระบบที่รองรับได้ทุกระดับไม่ว่าคุณจะเป็นใคร ? “คุณก็รวยได้”
12.ระบบที่พัฒนาและรองรับเข้าสู่ AEC ได้อย่างมืออาชีพ
 

3.Why win98 (ทำไมทุกคนถึงต้องเลือก win98)?

  
1.win98 มีที่ปรึกษามืออาชีพทางธุรกิจ ที่จะคอยบอกเคล็ดลับ และ Support คุณตลอดเวลา
2.win98 เตรียมเครื่องมือทำเงิน Social มากมายสนับสนุนให้คุณสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว
3.win98 มีระบบทำเงินอัฉริยะที่คิดค้น จากสุดยอดมืออาชีพ ดีที่สุด หยุด win98 ไม่ได้
4.ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ค้นหาความสำเร็จมาตลอดชีวิต win98 คือคำตอบ
5.win98 ทำงานจากที่ไหนบนโลกใบนี้ก็ได้ หรือวันไหนไม่ทำงานก็มีเงินเข้า มีคนร่วมธุรกิจ
6.ดูแลธุรกิจของคุณเองได้ทุกที่ตลอดเวลา
7.win98 ระบบทำการตลาดที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการทำออนไลน์ได้ 100%
8.ที่ดีสุด win98S ไม่ทำ แต่ดียิ่งกว่าและดีได้อีก Infinity win98 จัดเต็ม
9.win98 Online System win98 มีหลักสูตรการทำการตลาดออนไลน์สนับสนุน
10.win98 มีรากฐานที่มั่นคง นวัตกรรมธุรกิจแห่งอนาคตครบวงจร
11.win98 มีทุกอย่างพร้อมสมบูรณ์แบบที่สุด
12.win98 ระบบสร้างรายได้ไร้ขีดจำกัด กล้าท้ารวยด้วยปลายนิ้ว
 

4.Passive Income Online By win98 มีการทำงานยังไง ?

                     Passive Income Online By win98แบ่งการทำงานออกเป็น 2 ส่วนหลักๆ คือส่วนแรกสำหรับผู้ที่สนใจทดลองใช้ระบบแบบออนไลน์ ซึ่งจะมี Website ข้อมูลและการให้ข้อมูลเกี่ยวกับระบบเพื่อความชัดเจนและการทำงานที่ถูกต้อง เรียนรู้แบบออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงเทคนิคการทำงานผ่านการทำตลาดออนไลน์ รวมถึงแหล่งความรู้การสร้างรายได้และการทำงานเชิงลึก กับอีกส่วนคือ ส่วนสำหรับสมาชิกที่ได้ทำการ Active แล้วหรือยังก็ตาม สามารถเข้าเรียนรู้เนื้อหาการทำงานได้ด้วยตัวเองที่ออฟฟิศที่ท่านได้รับการแนะนำและ ศูนย์ทั่วประเทศ

5.ผู้ที่สนใจทั่วไปสามารถทดลองใช้ระบบได้ไหม?

                  ได้ ผู้ที่สนใจทั่วไป สามารถกรอกข้อมูลไปยังลิงค์ที่ได้เจอโปรโมทไว้ ไม่ว่าจะผ่านช่องทางออนไลน์ใด ๆ ก็ตามสามารถ กรอกข้อมูลตัวท่านผ่านลิงค์ที่ท่านได้พบเจอสามารถเข้ามาดูระบบได้และทดลองใช้ระบบได้ฟรี และดูเนื้อหาได้ (แต่บางส่วนเท่านั้น) ถ้าจะดูได้เต็มหรือทั้งหมดและสร้างรายได้แบบไร้ขีดจำกัดไปกับระบบ win98 จะต้องสมัครสมาชิกตามเงื่อนไขก่อนเท่านั้น

6.ถ้าสนใจทำงานร่วมกับระบบ win98 system ต้องเป็นสมาชิกกับบริษัท 4life และต้องเริ่มต้นด้วยการลงทุนกี่บาท ถึงจะได้ใช้ระบบ win98 SYSTEM

                    ถูกต้องค่ะ  เมื่อต้องการทำงานร่วมกับเรา และเกิดรายได้ขึ้นจริง จำเป็นจะต้องมีไอดี หรือ เป็นสมาชิกกับ
บริษัท  4life ก่อน เพราะระบบ Win98 เป็นเพียงพาร์ทเนอร์ ไม่ได้จ่ายรายได้ให้กับสมาชิกโดยตรง การเริ่มต้นเข้าร่วมใช้ระบบ Win98 system ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ต้องมีการสมัครสมาชิกและมียอดธุรกิจของการทำงานที่ตำแหน่งเริ่มต้น ซึ่งยอดลงทุนเริ่มต้น แค่ 4,900-6,900 บาทแค่นั่น(ขึ้นอยุ่กับสินค้าที่จะนำไปใช้เองหรือนำไปทำการตลาด)  คุณก็จะสามารถใช้ระบบการทำงานได้อย่างสมบูรณ์

7.รายได้จะเกิดจากไหน ถ้าร่วมงานกับระบบ Win98 ?

                    Win98 system  ทำหน้าที่เป็นพาร์ทเนอร์ในการให้บริการการทำงานแบบออนไลน์และสอนวิธีการที่ออฟฟิศ เพื่อสร้างรายได้ Passive Income เท่านั้น ไม่ได้มีส่วนในการจ่ายรายได้ให้กับสมาชิก เรียกง่ายๆ ว่าเราคือเครื่องมือ อย่างหนึ่งในการทำงาน โดยการรับรายได้นั้น จะอิงตามการจ่ายรายได้ตามแผนการตลาดของบริษัทที่เราเลือกเป็น Partner นั่นคือ บริษัท 4 life ซึ่งเป้นแผนธุรกิจที่มีความยุติธรรม คุณสามารถสร้าง passive income ได้ง่าย
ตามลิงค์นี้ https://youtu.be/n77g2D9qJas

8.ถ้าสนใจเริ่มทำงานกับ Win98 SYSTEM ต้องทำอย่างไร?

                   อันดับแรกท่านสามารถลงทะเบียนเป็นสมาชิกแบบทดลองใช้ระบบดูก่อนได้โดยสมัครผ่านลิงค์ที่ท่านได้พบเห็นผ่านโลกออนไลน์หรือลิงค์จากผู้นำออฟไลน์ได้เลย เพื่อศึกษาเบื้องต้นในระบบ Win98 System ก่อน จนกว่าคุณจะมั่นใจและตัดสินใจ Active ตัวเองขึ้นมา เพื่อเป็นนักธุรกิจ และสร้างอาชีพ ตัดสินใจให้ระบบ Win98 สร้างรายได้และสร้างผู้มุ่งหวังให้คุณ หลังจากได้รับการอนุมัติเว็บไซต์เสร็จ จึงจะสามารถใช้งานระบบของเรา ได้แบบครบวงจรค่ะ

9.บริษัท 4 life มีที่มาที่ไปเป็นยังไง ?

                    เป็นบริษัทที่ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อสร้างนวัตกรรมสู่เครือข่ายยุคใหม่ มีสินค้าหลากหลายที่เป็นเอกลักษณ์ และนวัตกรรมจากทั่วโลก แผนการจ่ายผลตอบแทนตอบโจทย์ทุกประเด็น และท่านสามารถศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทได้มากกว่านี้ ที่ขั้นตอนที่ 1 why Win98 ที่หน้า  ที่ทางบริษัทได้จัดทำขึ้น หรือ คลิ๊ก  เพื่อไปที่หน้าบริษัท
 

10.ระบบ Win98 System คือ ระบบทำเงิน ที่ใครสามารถทำได้บ้าง

                   ทุกท่านไม่จำกัดอายุ ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดวุฒิการศึกษา ทั้งยังเรียนไม่จบ เปิดโอกาสทุกท่านที่ต้องการค้นพบ วิธีการสร้างรายได้แบบ passive income และประสบความสำเร็จกันให้มากที่สุด แม้จะเป็นผู้ที่ไม่เคยมีความรู้เรื่องของการทำธุรกิจเครือข่ายมาก่อนหรือไม่เป็นออนไลน์เลยก็ตามสามารถร่วมพลิกชีวิตและสร้างประวัติศาสตร์เข้าร่วมธุรกิจแนวใหม่กับระบบสุดยอดทำเงินอัจฉริยะ Win98 System ไปพร้อมกันเราได้ทุกคน เพียงแค่คุณกล้าที่จะตัดสินใจและศึกษาข้อมูล เรียนรู้ และลงมือทำเท่านั้น

11.อยู่กลุ่มประเทศ AEC และต่างประเทศ สามารถทำงานร่วมกับระบบ Win98 SYSTEM ได้หรือไม่ ?

                    สามารถร่วมกับเราได้ค่ะ เพราะบริษัทที่เป็นพาร์ทเนอร์เรา มีเครือข่ายอยู่ทั่ว ดังนั้น ท่านสามารถร่วมงานกับเราได้เช่นกัน ถ้าท่านเป็นคนไทย เนื่องจากปัจจุบัน เว็บไซต์นี้ สามารถรองรับได้แค่ภาษาไทยเท่านั้น ถ้าท่านสื่อการภาษาไทยได้ ท่านก็สามารถร่วมงานได้ค่ะ  สำหรับอนาคต เรากำลังเตรียมแปลภาษาเพียงรองรับกลุ่มนักธุรกิจ AEC และกลุ่มนักธุรกิจต่างประเทศ
 

12.ระบบ Win98 SYSTEM นี้หลอกลวงหรือไม่ ?

                      อย่างที่แจ้ง ระบบนี้เราให้บริการทดลองระบบฟรี สำหรับผู้ที่สนใจทำงานร่วมกับเราเพียงท่านศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดในเบื้องต้น และตัดสินใจด้วยตัวของท่านเองหรือศึกษาจากกลุ่มคนที่เข้าร่วมระบบแล้วว่าเขาประสบความสำเร็จอย่างไร ซึ่งมีหลายร้อยหลายพันชีวิตตบเท้าเข้าร่วมระบบนี้กันอย่างเนื่องแน่นแล้ว และกำลังขยายความร้อนแรงและเติบโตอย่างต่อเนื่อง  โดยเราเป็นแค่เครื่องมือให้กับท่านได้ใช้งานเท่านั้น ส่วนเรื่องของรายได้ หรือการรับผลประโยชน์นั้น ยึดถือตาม บริษัท  ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่า บริษัทมีความมั่นคงสูงและมีมาตรฐานระดับโลกค่ะ
 

13.มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จมากแค่ไหน เมื่อร่วมงานกับ ระบบ Win98 SYSTEM ?

                      ระบบที่ถูกออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหาที่เคยเจอในการทำงานกับธุรกิจเครือข่ายแบบออฟไลน์ และถูกพัฒนาระบบมาทำงานบนระบบออนไลน์ แบบครบวงจร และเป็นสุดยอดระบบอัจฉริยะทำเงิน 24 ชม. สร้างทั้งเงิน สร้างทั้งคนให้ได้โดยง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว  โดยใช้ความสามารถของระบบเป็นหลักในการทำงาน เพราะธุรกิจเครือข่ายส่วนใหญ่ ทำงานโดยอาศัยความสามารถของคน ซึ่งมีจุดอ่อน เมื่อระบบถูกพัฒนาและก้าวมาทำหน้าที่แทน ทุกคนจึงเปรียบเสมือนผู้ใช้ระบบ ดังนั้น เมื่อเราทำงานตามระบบที่ถูกออกแบบมา และเป็นระบบคอมพิวเตอร์ ระบบไม่เคยเหนื่อยที่จะสอนคุณ ระบบไม่เคยหลับ ถ้าคุณอยากเรียนรู้ตอนดึกๆ ระบบจะให้คุณทำงานได้ทุกเวลาที่คุณอยากทำงาน… ความสามารถของ
ระบบ จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในธุรกิจเครือข่ายได้ง่ายขึ้นมากกว่าที่ ทำงานโดยไร้ระบบ  นี่คือการทำงานที่ใช้ความสามารถของระบบ 80% และใช้การออกแรงของคนแค่ 20% เท่านั้นเองค่ะ… โอกาสที่จะประสบความสำเร็จจึงมีมากกว่านั่นเอง..ค่ะ
               และใครคงจะปฏิเสธไม่ได้ว่า อินเตอร์เน็ต กับ Social media เข้ามามีบทบาทกับกับชีวิตคนเรามากมาย Internet เปรียบเหมือนโลกเสมือนจริงอีกใบในชีวิตมุนษย์เพราะฉะนั้นแล้ว จะดีกว่าไหม?? ถ้าเราทำงานจากที่ไหนบนโลกใบนี้ก็ได้และยังมีสุดยอดระบบอัจฉริยะทำเงินสร้างเงินสร้างคนแทนเราได้ 24 ชม. มีเงินเข้าตลอดแม้กระทั่งขณะที่เรานอนหลับ และผู้คิดค้นระบบยังพร้อมพัฒนาระบบแบบไม่หยุดนิ่ง เมื่อเทคโนโลยีก้าวหน้า Win98 จะก้าวตามไม่หยุด พร้อมตอบโจทย์และขึ้นเป็นผู้นำระบบทำเงินแถวแนวหน้า เพื่อพลิกชีวิตทุกท่านให้ประสบความสำเร็จได้เร็วที่สุดและมั่นคงที่สุด


ถ้าคุณคิดว่าใช่ลุยเลย! รีบตัดสินใจ ลงทะเบียนทันที!
 

2016© All Rights Reserved Win98system